Xone XONE-DB4

Allen & Heath Xone: DB4 là một máy trộn thực sự đột phá và cho đến nay là sản phẩm tiên tiến nhất mà chúng tôi đã thiết kế. Mỗi tính năng đã được nghiên cứu tỉ mỉ với mục đích mang đến cho DJ sự sáng tạo tuyệt đỉnh.

Dựa trên hệ thống FX du lịch chuyên nghiệp iLive, chúng tôi đã phát triển các thuật toán FX với các thông số có ý thức BPM và kiểm soát quang phổ chặt chẽ, được tùy chỉnh để hoàn toàn phù hợp với môi trường DJ. Vì các vòng lặp và FX được tự động đồng bộ hóa với nhịp độ của bản nhạc, rất dễ dàng để xây dựng một số rãnh và âm thanh tuyệt vời mà không gặp vấn đề về độ trễ, độ trung thực thấp và rắc rối chung thường liên quan đến việc sử dụng phần mềm và máy tính xách tay.

Đóng băng trên bánh là ma trận đầu vào linh hoạt, trong đó bất kỳ nguồn âm thanh nào có thể được chọn trên bất kỳ hoặc tất cả các kênh. Việc xử lý khác nhau có thể được áp dụng cho cùng một bản nhạc trên các kênh riêng biệt và bạn có thể làm mờ dần giữa chúng hoặc một cụm từ được lấy mẫu trong bộ xử lý của một kênh có thể được thêm vào bản phối sau này trong bản nhạc. Đội ngũ thiết kế kỹ thuật số của chúng tôi đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc để đảm bảo rằng đây là một trong những công cụ pha trộn DJ sáng tạo và thú vị nhất cho đến nay.

Tư vấn âm thanh nhà xưởng

Đặc trưng

 • Quad FX Core – Trái tim của Xone: DB4 là công cụ DSP Quad FX Core mạnh mẽ, cho phép mỗi kênh có hệ thống phát hiện ngân hàng FX và BPM riêng, tự động điều chỉnh tất cả các FX liên quan đến thời gian và theo vòng nhạc theo nhịp độ của âm nhạc . Có 5 loại FX chất lượng phòng thu được tối ưu hóa cho việc sử dụng DJ – độ trễ, hồi âm, bộ điều biến, bộ cộng hưởng và thiệt hại – cộng với mỗi loại FX có một thư viện vá các biến thể hiệu ứng khác nhau. Mỗi ngân hàng FX có một điều khiển biểu thức chuyên dụng và một nồi quay để đặt mức ướt / khô, trong khi điều chỉnh thêm có thể được thực hiện bằng các bộ điều khiển toàn cầu trong phần chính của FX.
 • Looper -Mỗi kênh có một looper tích hợp, với độ dài vòng có thể chọn từ nhịp 1/16 đến 4 thanh. : DB4 sẽ luôn ghi lại toàn bộ 4 thanh, do đó, vòng lặp có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ tùy ý.
 • Bộ lọc -The Xone: DB4 được trang bị hệ thống lọc kép Xone.
 • Chọn nguồn – Mỗi kênh âm nhạc có thể chọn bất kỳ nguồn nhạc âm thanh nổi có sẵn nào: Dòng tương tự 1-4 (có thể chuyển sang Phono trên 2-3), Digital 1-4 hoặc USB 1-4.
 • EQ / Bộ lọc – Mỗi kênh âm nhạc có EQ 3 băng tần có thể được định cấu hình là EQ không đối xứng tiêu chuẩn (+ 6 / -25dB), Isolator (+ 6dB / OFF với độ dốc 24dB / quãng tám) hoặc được định cấu hình lại thành High-Pass / Hệ thống lọc Low-Pass với cộng hưởng có thể điều chỉnh. Con trỏ núm EQ thay đổi màu sắc để hiển thị loại cân bằng nào đang hoạt động.
 • Đầu vào Mic / Line – Đầu vào Mic / Line có EQ 2 băng tần, mức tăng, tín hiệu và mức trộn. Điều này cũng có thể được định tuyến đến kênh 1 để thêm FX.
 • Integral Soundcard – Thẻ âm thanh USB2 tích hợp, chất lượng cao (24 bit / 96kHz), đa kênh, có thể vá hoàn toàn cho phép phát lại và ghi âm từ phần mềm âm thanh để gửi 4 âm thanh nổi và 4 âm thanh nổi.
 • USB – Các cài đặt do người dùng xác định, chẳng hạn như chế độ công tơ, phạm vi BPM, sơ đồ định tuyến âm thanh USB và độ sáng màn hình có thể được lưu vào khóa USB để gọi lại trên một thiết bị khác: DB4.
 • Điều khiển MIDI – Tất cả các điều khiển (ngoại trừ mức Mic và Điện thoại) gửi dữ liệu MIDI và bộ trộn có thể tăng gấp đôi dưới dạng bộ điều khiển MIDI thông qua nút chuyển MIDI, cho phép các điều khiển chọn Loop và FX gửi dữ liệu MIDI mà không cần thay đổi cài đặt bộ trộn.
 • Patchbay đầu ra – Gian hàng, bản ghi và điện thoại – nguồn có thể lựa chọn và cắt cấp. Gian hàng và chính – điều khiển pha và cấp cắt.
 • Màn hình hiển thị cao – Màn hình OLED hiển thị rõ ràng, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và hiển thị lựa chọn FX kênh và BPM hiện tại, cũng như là một giao diện dễ dàng cho các chức năng thiết lập Menu.
 • Khung gầm nhẹ – Xone: Khung nhôm nhẹ của DB4 được thiết kế để dễ dàng tham quan với bảng điều khiển.

Nguồn: Fullcompass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *