Tai nghe TOZO T10

Tai nghe True Wireless TOZO T10

Tổng quan về Tai nghe True Wireless TOZO T10

[TWS & BLUETOOTH 5. 0] – Áp dụng công nghệ Bluetooth 5. 0 tiên tiến nhất. TOZO T10 Hỗ trợ HSP, HFP, A2DP, AVRCP. Cung cấp âm thanh nổi trong cuộc gọi. Cũng sở hữu truyền nhanh và ổn định mà không bị rối.

[Chất lượng âm thanh nổi Hi-fi] – TOZO T10 cung cấp âm thanh thực sự tự nhiên, chân thực và hiệu suất âm trầm mạnh mẽ với trình điều khiển loa kích thước lớn 8 mm – diện tích ổ đĩa cao hơn 1. 77 lần so với khu vực ổ đĩa thông thường.

[Ghép nối một bước] – nhấc 2 tai nghe từ hộp sạc Chúng sẽ tự động kết nối với nhau, sau đó chỉ một bước dễ dàng nhập cài đặt Bluetooth của điện thoại di động để ghép nối tai nghe.

[IPX8 không thấm nước] – tai nghe và vỏ sạc bên trong lớp phủ Nano giúp bạn có thể ngâm trong nước sâu 1 mét trong 30 phút. Chống nước ở mức độ cao làm cho nó phù hợp cho các môn thể thao để ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Lý tưởng để đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục hoặc hát trong mưa. Thậm chí Rửa tai nghe và đế bằng cách ngâm.

[Sạc khi đang di chuyển] – Tai nghe không dây TOZO T10 có thể kéo dài hơn 3. 5 giờ chơi từ một lần sạc và 9 giờ thêm trong hộp sạc nhỏ gọn. Vỏ sạc thậm chí còn hỗ trợ sạc không dây. Cam kết cung cấp các phương thức sạc linh hoạt và thuận tiện hơn mà không kèm theo chuỗi.

Tính năng nổi bật của TOZO T10

Thiết kế công thái học

Sử dụng thiết kế công thái học với nút tai silicon mềm dẻo để đảm bảo Tai nghe trong tai của bạn vừa vặn với tai.

Công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất

Hỗ trợ HSP, HFP, A2DP, AVRCP. Cung cấp âm thanh nổi trong cuộc gọi.

Cũng sở hữu truyền nhanh và ổn định mà không bị rối.

Vùng ổ đĩa gấp 1,77 lần so với Vùng ổ đĩa thông thường.

Cung cấp một âm thanh thực sự tự nhiên, âm thanh trung thực và hiệu suất bass mạnh mẽ

Chức năng chống nước của Tai nghe và Vỏ sạc đều đạt IPX8

Lớp phủ chống thấm nước IPX8 bảo vệ hiệu quả tai nghe và hộp sạc khỏi mồ hôi hoặc nước, hoàn hảo để chạy, trượt tuyết, v.v. (không dùng để bơi lội)

Ghép nối một bước

Nhặt 2 Tai nghe từ Hộp sạc Chúng sẽ tự động kết nối với nhau, sau đó Chỉ cần một bước dễ dàng vào cài đặt bluetooth của điện thoại di động, chọn “TOZO-T10-R” để ghép tai nghe.

Lưu ý: Nếu bạn vô tình chỉ nhận được một nút tai nghe được ghép nối với điện thoại, vui lòng thử tùy chọn “Đặt lại”. (Xin tham khảo chi tiết “Đặt lại” trong hướng dẫn sử dụng)

Vỏ sạc hỗ trợ sạc không dây

Trường hợp tương thích với bộ sạc không dây (Không bao gồm) cung cấp cho bạn phương thức sạc thuận tiện hơn và giúp bạn thoát khỏi dây.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *