TAI NGHE KHÔNG DÂY EPIC AIR SPORT TRUE

TAI NGHE KHÔNG DÂY EPIC AIR SPORT TRUE

  • Thời lượng pin tai nghe 10 giờ + thêm 60 giờ trong hộp sạc
  • IP66 chống mồ hôi và nước
  • Sạc điện thoại của bạn với hộp sạc
  • 3 cài đặt âm thanh EQ: Chữ ký JLab, Cân bằng, Tăng âm trầm
  • Hãy cảnh giác với âm thanh: Bật / tắt để cho tiếng ồn bên ngoài vào
  • Kết nối Bluetooth 5 Class 1 được nâng cấp cho âm thanh rõ, đậm

Trải nghiệm thời lượng pin dài nhất trong trò chơi không dây thực sự. Epic Air Sport là thiết bị không dây thực sự với thời lượng pin 70 giờ và vỏ máy mạnh mẽ có thể sạc điện thoại của bạn. Thay đổi cài đặt EQ thành giai điệu ưa thích của bạn bằng cách nhấp qua ba tùy chọn: Chữ ký JLab, Cân bằng hoặc Tăng âm trầm. Đối với những hoạt động ngoài trời và tập luyện của đối tác, bạn có thể bật hoặc tắt Âm thanh Be Aware để cho tiếng ồn xung quanh tự nhiên vào. Khả năng chống mồ hôi IP66 của chúng giúp chúng bền bỉ với mọi thứ. Cho dù bạn đang chạy trong thành phố, tập luyện trong phòng tập thể dục hay đua xe đến phòng họp, GO không dây thoải mái và dễ dàng.

THỜI GIAN CHƠI LÂU NHẤT TRONG TRUE WIRELESS

Với thời lượng pin 10 giờ, Epic Air Sport sẽ cung cấp năng lượng cho bạn thông qua mọi thứ. Hộp sạc đi kèm của họ cung cấp thêm 60 giờ và có thể sạc cho các thiết bị khác trong 70 giờ âm thanh tuyệt vời

KẾT NỐI BLUETOOTH 5 LỚP 1

Kết nối Bluetooth 5 Class 1 được nâng cấp cung cấp một tai nghe nhanh hơn để ghép nối thiết bị. Tai nghe tự động bật và kết nối ngay bên ngoài thùng máy.

ÂM THANH EQ3 TÙY CHỈNH

Bạn điều khiển âm thanh. Điều chỉnh âm thanh Epic Air Sport theo sở thích cá nhân của bạn với các chế độ JLab Signature, Bal cân bằng và Bass Boost – không có ứng dụng. Nghe thấy sự khác biệt.

Cho phép tiếng ồn bên ngoài với Be Aware Audio. Bây giờ các cuộc gọi điện thoại cảm thấy tự nhiên và bạn nhận thức được để nghe âm thanh xung quanh trong khi chạy Thiết kế móc tai tùy chỉnh đảm bảo tai nghe nhét tai của bạn sẽ nằm thoải mái tại chỗ thông qua bất kỳ buổi tập luyện nào. Kết hợp với 7 mẹo tai gel có kích thước khác nhau của chúng tôi + 1 bộ mẹo Cloud Bọt ™ và xếp hạng chống mồ hôi IP66, và bạn đã tìm thấy nụ tốt nhất của mình.

ĐIỀU KHIỂN TRỰC QUAN

Cảm biến cảm ứng được cải tiến giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng. Kích hoạt Siri hoặc Google Assistant và chấp nhận và từ chối các cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Các cuộc gọi bây giờ có thể được nghe trong cả hai tai nghe, vì vậy chúng rõ ràng và sắc nét hơn trước.

SẠC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐI

Vỏ sạc 2600 mAh mạnh hơn gần 20% so với thế hệ trước và có thể sạc lại tai nghe hơn 5 lần. Ngoài ra, vỏ còn cung cấp thêm năng lượng cho điện thoại di động hoặc các thiết bị khác của bạn và bao gồm cáp sạc tích hợp đang chờ cấp bằng sáng chế.

THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ

BAO GỒM: Tai nghe thể thao Epic Air, Hộp sạc có dây sạc USB tích hợp với Sạc hết, 7 Bộ mẹo Gel Silicone, 1 bộ Eartips Cloud Bọt ™ , Bảo hành hai năm của JLab.

ÂM THANH

Loa: Dynamic8mm Dynamic, Nam châm Neodymium, 20Hz-20kHz, 32Ω ± 15%

Đầu ra: 110 ± 3db

Micrô: MEMS, – 40dB ± 3dB

ẮC QUY

Tuổi thọ pin: 10+ giờ trong tai nghe, hơn 60 giờ trong hộp sạc

Công suất đầu vào: DC 5V, 100mA

Pin Earbud: Pin di động có thể sạc được 120 mah

Pin sạc: 2600mah sạc lithium ion

Thời gian sạc Earbud: 2,5 giờ

Thời gian sạc pin: 4 giờ

Thời gian chờ: 100 giờ

PHÍ

Sạc pin: Cắm vào cổng USB Loại A (USB tiêu chuẩn)

Sử dụng như một ngân hàng điện: Cắm bất kỳ USB Loại A (USB tiêu chuẩn) nào vào hộp để sạc thiết bị của bạn

BLUETOOTH

Phiên bản: Lớp 1 Bluetooth 5

Phạm vi: 30+ ft.

Các giao thức hỗ trợ: HSP / HFP / A2DP / AVRCP

CHUNG

Trọng lượng: 10g mỗi củ tai, hộp sạc 144g

Xếp hạng IP: IP55

Bảo hành: Bảo hàn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *