Tai nghe không dây CHISANA C1L

Tai nghe không dây CHISANA C1L

Mô tả Sản phẩm

MICROPHONES DUAL HD

2 micrô HD được tích hợp cho các cuộc gọi rõ ràng và không bị gián đoạn, tất cả các tiếng ồn không cần thiết và xung quanh sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua các micrô của chúng tôi.

KHAI THÁC NGOÀI TRỜI TUYỆT VỜI

Sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của chúng tôi về trình điều khiển Neodymium boron và màng loa Graphene có độ nhạy cao cho phép tái tạo BASS ngoạn mục mà không làm mất đi âm trung rõ ràng ban đầu.

BEYOND TẤT CẢ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Lớp phủ Diamond Water Seal Nano đột phá của chúng tôi được cấu trúc để chịu đựng mọi cấp độ của môi trường ẩm ướt, bạn có thể tập trung hơn vào việc tập luyện và tập thể dục ngay bây giờ mà không phải lo lắng về bất kỳ thiệt hại nào đối với tai nghe.

Tai nghe không dây CHISANA C1L
Tai nghe không dây CHISANA C1L
Tai nghe không dây CHISANA C1L
Tai nghe không dây CHISANA C1L
Tai nghe không dây CHISANA C1L
Tai nghe không dây CHISANA C1L

ERGONOMALLY THIẾT KẾ CHO HOÀN TOÀN TUYỆT VỜI + LẮP RÁP

  • Chúng tôi đã sử dụng vật liệu nhựa nhạy cảm da liễu chuyên nghiệp để đảm bảo tai nghe của chúng tôi bền khi sử dụng lâu dài và sẽ không gây ra bất kỳ kích ứng da nào trong mọi trường hợp.
  • Thiết kế trong tai nghiêng 120 ° thực sự của chúng tôi đảm bảo phù hợp hoàn hảo cho đôi tai của bạn, không bao giờ lo lắng về việc rơi trong khi tập thể dục.
  • 4 điểm đột phá của chúng tôi hỗ trợ thiết kế công thái học mang đến sự thoải mái tối đa với sự vừa vặn.
  • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp 6 cặp khuyên tai kích cỡ khác nhau cho các nhu cầu nghe khác nhau của bạn. Chúng tôi cung cấp 2 loại nút tai, nút tai hình viên đạn tối đa hóa trải nghiệm nghe nhạc với âm thanh tốt hơn; trong khi nút tai hình ô của chúng tôi đảm bảo sự thoải mái tối đa cho kịch bản đeo lâu hơn; cả hai loại có 3 kích cỡ khác nhau, S, M, L

Đặc điểm nổi bật

  • [Chất lượng âm thanh cao cấp w / Loa siêu trầm cực lớn] Thưởng thức tai nghe không dây CHISANA C1L mới của bạn, tai nghe Bluetooth tốt nhất để cung cấp âm thanh nổi HiFi không bị méo với công suất lớn, âm trầm nặng, chính xác và rõ ràng.
  • [Ghép nối tức thì & Kết nối đã được chứng minh] Tai nghe không dây của chúng tôi được tạo để ghép nối trong vòng 3 giây thông qua Công nghệ ghép nối tức thì của chúng tôi. Chipset Bluetooth 5.0 mới nhất cung cấp kết nối tốc độ truyền 2X với thiết bị của bạn trong khi vẫn duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp.
  • [Chống nước IPX7 nâng cao] Tai nghe không dây của chúng tôi được cấu trúc để được chứng nhận chống nước IPX7 thông qua lớp phủ Diamond Water Seal Nano, chúng là người bạn đồng hành tốt nhất để chạy, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, tập thể dục và nhiều bài tập khác (chúng tôi không khuyên bạn nên bơi cùng tai nghe do nhiễu truyền trong môi trường áp lực nước cao như vậy).
  • [Micrô kép HD & Hộp sạc di động] Hai micrô HD được chế tạo để có hiệu suất gọi tốt nhất bằng cách giảm thiểu tiếng ồn xung quanh để giọng nói của bạn luôn rõ ràng. Hộp sạc mini của chúng tôi cũng sẽ cung cấp một lần sạc cả ngày cho tai nghe để tai nghe luôn luôn ON-THE-GO.
  • [Thiết kế công thái học hoàn hảo] Tai nghe nhét tai của chúng tôi được thiết kế công thái học để đạt được sự thoải mái và độ bám tốt nhất cho hầu hết các hình dạng tai. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp hỗ trợ bốn điểm, tai nghe không dây sẽ luôn ở trong tai bạn một cách thoải mái và an toàn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *