JBUDS AIR EXECUTIVE TAI NGHE KHÔNG DÂY

JBUDS AIR EXECUTIVE TAI NGHE KHÔNG DÂY

  • Thời gian phát Bluetooth ® 30 giờ
  • Tuyệt vời cho kinh doanh và du lịch
  • Gọi điện thoại với micrô kép
  • 3 cài đặt âm thanh EQ: Chữ ký JLab, Cân bằng, Tăng âm trầm
  • Tự động bật và kết nối ra khỏi thùng máy
  • Hãy cảnh giác Âm thanh truyền qua tiếng ồn xung quanh (bật / tắt)

JBuds Air Executive giúp bạn đi du lịch và kinh doanh, với hơn 30 giờ chơi và micrô kép mang đến trải nghiệm nghe rõ nét cho cả cuộc gọi điện thoại và âm nhạc. Từ văn phòng đến sân bay, thời lượng pin 6 giờ trong mỗi củ tai và hơn 24 giờ trong trường hợp cung cấp khả năng nghe cả ngày. Thiết kế tiện dụng cộng với nút tai Cloud Bọt ™ đi kèm giúp tai nghe thoải mái trong nhiều ngày và khả năng chống mồ hôi IP55 mang đến độ bền bạn cần mọi lúc mọi nơi. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh âm thanh của mình bằng công nghệ Âm thanh C3 của chúng tôi, cho phép bạn chọn giữa ba cài đặt EQ; Chữ ký, cân bằng và tăng cường âm trầm.

THỜI GIAN CHƠI DÀI

Tai nghe giữ thời lượng pin 6 giờ và vỏ nhỏ gọn cung cấp thêm 24 giờ chơi. JBuds Air Executive tự động bắt đầu sạc khi được đặt trong vỏ, sạc lại bằng cáp USB được cấp bằng sáng chế tích hợp.

JBuds Air Executive có âm thanh stereo và các cuộc gọi điện thoại C3 (rõ ràng rõ ràng) từ các micrô kép được nâng cấp. Một mic thu nhận và loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong khi mic còn lại thu nhận giọng nói của bạn để trò chuyện rõ ràng mọi lúc, mọi nơi

TỰ ĐỘNG BẬT VÀ KẾT NỐI

Tai nghe sẽ tự động bật và kết nối với nhau ngay lập tức, cũng như kết nối ngay với điện thoại của bạn. Sử dụng Bluetooth 5, đây là kết nối rảnh tay nhanh nhất của chúng tôi.

KIỂM SOÁT TẤT CẢ

Có cảm biến cảm ứng để điều khiển tất cả các cuộc gọi âm nhạc và điện thoại của bạn chỉ bằng một cú chạm hoặc giữ, thật dễ dàng trên GO. Bật hoặc tắt Be Aware Audio để cho tiếng ồn xung quanh vào để nghe an toàn hoặc tách ra khỏi âm nhạc của bạn

Tận hưởng sự thoải mái vô tận khi đi du lịch với Eartips Cloud Bọt ™ đi kèm, tạo khuôn hoàn hảo. Tin tưởng vào độ bền của JBuds Air Executive với khả năng chống bụi và nước IP55.

THÔNG SỐ CÔNG NGHỆ

BAO GỒM: JBuds Air điều hành Tai nghe, sạc Case với tích hợp sạc cáp, 3 Sets Gel Mẹo, 1 Set Mây Bọt ™ eartips, 1 Set Cush Vây ™ , JLab Hai năm Bảo hành.

ÂM THANH

Loa: Dynamic8mm Dynamic, Nam châm Neodymium, 20Hz-20kHz, 32

Đầu ra: 103 ± 3db

Micrô: 1 kiến ​​thức, 2 Silicon, -4,8dB ± 3 tại 1KHz

ẮC QUY

Tuổi thọ pin: 6 giờ trong mỗi củ tai, trong hơn 24 giờ

Công suất đầu vào: DC 5V, 50mA

Pin Earbud: 60 mAh lithium polymer

Thời gian sạc Earbud: 1,5 giờ

Sạc nhanh: Sạc 15 phút = 1 giờ chơi

Pin sạc: sạc lithium polymer 700mAh

Thời gian sạc pin: 2,5 giờ

BLUETOOTH

Phiên bản: Bluetooth 5

Phạm vi: 30+ ft.

Các giao thức hỗ trợ: HSP / HFP / A2DP / AVRCP

CHUNG

Trọng lượng: 5,5g mỗi củ tai, hộp sạc 61g

Xếp hạng IP: IP55

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *