DiGiCo DMI-AMM

Được xây dựng cho Bàn điều khiển S-Series của DiGiCo, thẻ DMI-AMM (Trộn mic tự động), cho phép trộn tối đa 48 kênh mic tự động trên bất kỳ bảng điều khiển S-Series nào. Được thiết kế để đáp ứng trực tiếp các yêu cầu từ thị trường doanh nghiệp, DMI-AMM mang lại lợi ích cho bất kỳ sản xuất nào khi sử dụng các thiết lập mic thanh âm phức tạp. Có thể chèn trên bất kỳ kênh đầu vào nào, có thể là I / O cục bộ hoặc rack, DMI-AMM được thiết kế để hỗ trợ các kỹ sư có nhiều giọng nói. Nó được tích hợp hoàn toàn vào giao diện người dùng của giao diện điều khiển, cho phép một quy trình làm việc liên tục không cản trở hoạt động của giao diện điều khiển.

Tham khảo: CÓ NÊN MUA ROBOT HÚT BỤI KHÔNG ?,  Âm thanh nhà xưởng

Hệ thống DMI-AMM hoạt động bằng cách tự động quản lý một số micrô sống trong các tình huống đối thoại không thể đoán trước. Khi một người nói, mức tăng của micrô đó sẽ mất dần ngay lập tức, trong khi mức tăng của micrô khác bị giảm. Khi loa tạm dừng, tất cả các cấp micrô sẽ điều chỉnh mức tăng trung bình để khớp chung với cấp độ của một micrô ở mức tăng tối đa. Hiệu ứng thu được sẽ như thể tất cả các loa đang chia sẻ một micrô.

AMM thực hiện điều này bằng cách sử dụng nguyên tắc ‘Chia sẻ lợi ích chung’ được đánh giá cao – phương pháp âm thanh tự nhiên và hiệu quả nhất hiện có – có nghĩa là khi nhiều người nói cùng một lúc, mức tăng được chia sẻ. Kiểm soát trọng số cho phép điều chỉnh độ nhạy tương đối của DMI-AMM trên cơ sở mỗi kênh. Khi các điều khiển trọng số được cân bằng (bằng nhau), mỗi micrô có cơ hội như nhau để ‘tiếp quản’ hệ thống. Điều khiển Tầng tiếng ồn áp đặt giới hạn thấp hơn (sàn) trên máy dò mức cho tất cả các micrô liên quan để ngăn micrô gây nhiễu chiếm phần chia không cân xứng trong những thời điểm yên tĩnh hơn.

Trong bảng điều khiển S-Series, DMI AMM cung cấp 48 kênh xử lý có thể được sử dụng trong bất kỳ kênh đầu vào nào của bảng điều khiển. Có hai AMM độc lập được thực hiện bởi DMI-AMM, được gọi là AMM-A và AMM-B, với các kênh được gán cho A hoặc B hoặc không. Điều này có nghĩa là hai sự kiện riêng biệt có thể chạy đồng thời trên cùng một bàn điều khiển mà không can thiệp vào sự kiện kia.

GHI CHÚ: Bộ trộn micrô tự động DMI AMM “X”. “” Thư được sử dụng cho Khe cắm thẻ DMI # 1 và # 2 trong S21 & Orange Box.

Nguồn: Fullcompass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *