Behringer XDANTE 32-Channel

Khe cắm mở rộng của X32 cung cấp kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Thẻ mở rộng X-DANTE có thể dễ dàng được cài đặt thay cho thẻ X-USB đi kèm với X32. Giao diện âm thanh hai chiều 48 kHz 32 kênh mang đến nhiều tùy chọn I / O hơn cho X32 bằng cách làm cho nó sẵn sàng để tích hợp với các mạng IP hỗ trợ Dante.

X32 vận chuyển với thẻ X-USB trong khe cắm mở rộng, nhưng bằng cách cài đặt thẻ X-DANTE trong khe này, bộ trộn của bạn sẽ giao tiếp với các mạng Dante bằng cơ sở hạ tầng 100Mbit / s hoặc Gigabit Network tiêu chuẩn với QoS dựa trên DSCP, với hỗ trợ cho mẫu hỗn hợp và tốc độ bit cùng tồn tại trên cùng một mạng. Thẻ X-DANTE sử dụng truyền tín hiệu 24 bit với đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp, đảm bảo tính toàn vẹn âm thanh cao nhất. Và một đầu vào thứ cấp cho phép bạn thiết lập một mạng liền mạch, dự phòng.

Có thể điều khiển từ xa hoàn toàn X32 bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp. Khi thẻ X-DANTE được kết nối với máy tính, ứng dụng Bộ điều khiển Dante của Audifying cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa các thiết bị hỗ trợ Dante của bạn. Ngoài ra, thay thế thẻ X-USB của bạn không có nghĩa là bạn phải từ bỏ giao diện ghi âm của mình. Chỉ cần thêm phần mềm Dante Virtual Soundcard vào PC hoặc Mac của bạn để cho phép ghi và phát lại dựa trên Ethernet từ ứng dụng hoặc DAW yêu thích của bạn.

X-DANTE ngay lập tức giúp X32 của bạn sẵn sàng tích hợp vào các cài đặt hiện tại bằng giao thức Dante, đảm bảo âm thanh đáng tin cậy ở các địa điểm lớn như trung tâm hội nghị, nhà thờ hoặc phòng hòa nhạc sử dụng các bộ chuyển mạch Ethernet tiêu chuẩn (100MBs hoặc 1 Gigabit Ethernet). Đây là một cách tiết kiệm, nhưng mạnh mẽ, để kết nối các tùy chọn I / O trong mạng, cho phép phần mềm của bạn xử lý định tuyến, thay vì liên kết có dây vật lý. Thẻ X-DANTE – mở rộng tùy chọn kết nối cho người dùng và nhà tích hợp X32.

Behringer luôn cố gắng cung cấp Trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. Các sản phẩm của họ được sản xuất tại nhà máy MUSIC Group của riêng họ bằng cách sử dụng tự động hóa hiện đại, quy trình sản xuất nâng cao và phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng với các thiết bị kiểm tra tinh vi nhất hiện có trên thế giới. Kết quả là, họ có một trong những tỷ lệ thất bại sản phẩm thấp nhất trong ngành và họ tự tin sao lưu nó với chương trình Bảo hành 3 năm hào phóng.

Các tính năng của Behringer X-DANTE:

 • Giao diện âm thanh 32 kênh 48 kHz, hai chiều cho mạng Dante * IP
 • Truyền tín hiệu 24 bit tốc độ cao với đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp
 • Cho phép giao tiếp với cơ sở hạ tầng mạng 100 MBit / s hoặc Gigabit tiêu chuẩn với QoS dựa trên DSCP
 • Mẫu hỗn hợp và tốc độ bit có thể cùng tồn tại trên cùng một mạng
 • Có thể điều khiển từ xa đầy đủ X32 bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp
 • Kiểm tra * Ứng dụng Trình điều khiển Dante với toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu trong số tất cả các thiết bị hỗ trợ Dante
 • Dante Virtual Soundcard cho phép sử dụng PC hoặc Mac * của bạn để ghi và phát lại đa kênh dựa trên IP lên đến 64 kênh
  • Giấy phép tùy chọn có sẵn tại Audifying
 • Kết nối phụ có thể được cấu hình cho mạng âm thanh dự phòng liền mạch
 • Chương trình bảo hành 3 năm **
 • Được hình thành và thiết kế bởi BEHRinger Đức

Nguồn: Fullcompass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *